Canllawiau MyHACCP
Yn y rhan hon o’r wefan, cewch hyd i gymorth sy’n gysylltiedig â'r adnodd MyHACCP ac amryw o adnoddau eraill ynghylch HACCP yn gyffredinol.
Yn y rhan hon o’r wefan, cewch hyd i gymorth sy’n gysylltiedig â'r adnodd MyHACCP ac amryw o adnoddau eraill ynghylch HACCP yn gyffredinol.
Mae cymorth ar gael i gyfateb i bob cam o’r adnodd MyHACCP. Isod, fe welwch fraslun o’r adran "Cymorth":
Cam Paratoi A: Gofynion hylendid bwyd hanfodol
Cam Paratoi B: Cael ymrwymiad gan y rheolwyr
Cam Paratoi C: Diffinio cwmpas yr astudiaeth
Cam Paratoi D: Dewis y tîm HACCP
Cam Paratoi E: Disgrifio’r cynnyrch
Cam Paratoi F: Pennu defnydd arfaethedig y cynnyrch
Egwyddor 1.1: Pennu a rhestru peryglon posibl
Egwyddor 1.2: Dadansoddi’r peryglon
Egwyddor 1.3: Nodi’r mesurau rheoli ar gyfer pob perygl
Egwyddor 2: Pennu'r Pwyntiau Rheoli Critigol (CCP)
Egwyddor 3: Pennu’r terfynau critigol
Egwyddor 4: Llunio system fonitro